image banner

Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Lạng Khê ra mắt mô hình " 3 có, 3 biết; Mô hình 1+1; Mô hình chi hội "4 tốt" tại Chi hội phụ nữ Bản Chôm Lôm
Lượt xem: 89
Chiều ngày 16/7/2024, Hội LHPN xã Lạng Khê ra mắt mô hình “3 có, 3 biết”; mô hình "1+1"; Mô hình Chi hội “4 Tốt” Tại Chi hội phụ nữ Bản Chôm Lôm .
           Tham gia buổi lễ có:
           - Đồng chí Lộc Vĩnh Thêu - UVBTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ xã; Đồng chí Kha Văn Tám - UVBCH Đảng ủy - CHT BCH Quân sự xã, các đồng chí trong BTV, BCH Hội LHPN xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ 7/7 Chi hội; Ban chi ủy chi bộ, BQL, các đoàn thể, nhóm trưởng, toàn thể chị em hội viên phụ nữ thôn bản Chôm Lôm.
           🇻🇳Thực phương châm "Lấy sự đồng thuận và sự tin tưởng của phụ nữ làm thước đo chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội .
           🏖 Mô hình “3 có, 3 biết”; mô hình "1+1"; Mô hình Chi hội “4 Tốt” với 09 thành viên tham gia, trong đó Chị Hà Thị Quế - Chi hội trưởng Phụ nữ Bản Chôm lôm được phân công làm Tổ trưởng.
        Tại buổi ra mắt, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lạng Khê đã công bố, trao quyết định thành lập mô hình, trao tặng quà cho mô hình; Biểu dương 7 hội viên tiêu biểu thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội.
       Việc ra mắt mô hình nhằm từng bước xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động hiệu quả với các tiêu chí :
          MÔ HÌNH 3 CÓ, 3 BIẾT :
         3 CÓ: "có hội viên tiên phong, có hoạt động hàng tháng, có nguồn lực tổ chức hoạt động".
          3 BIẾT: "Biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên, biết nhu cầu hội viên.
         MÔ HÌNH 1,+1:
         " 1 hội viên vận động 1 phụ nữ tham gia tổ chức Hội; 1 đảng viên nữ bồi dưỡng, giới thiệu phát triển 01 đảng viên mới, 1 hội viên có điều kiện hỗ trợ 1 hội viên có hoàn cảnh khó khăn….”
            MÔ HÌNH 4 TỐT:
            “Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, Chất lượng sinh hoạt tốt, Đoàn kết, thống nhất tốt, hội viên tốt…”
         Với mong muốn các mô hình "3 có, 3 biết"; 1+1; 4 tốt sẽ tiếp tục tạo dựng niềm tin của hội viên đối với tổ chức Hội, là động lực để thu hút hội viên tham gia sinh hoạt hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ