KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT TRUNG THU TẠI XÃ LẠNG KHÊ
Lượt xem: 35

Sáng ngày 11/9/2024. Đoàn liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã Lạng Khê tổ chức kiểm tra ATTP trước, trong, sau tết trung thu.

Qua kiểm tra các điểm kinh doanh hàng tạp hóa và các điểm buôn bán nhỏ lẻ trên địa bàn, Đoàn  đã thu hồi một số mặt hàng hết hạn sử dụng như: Sữa, nước ngọt,  bánh, kẻo,  một số hàng không có nhãn mác xuất xứ không rõ nguồn gốc.

Tại các cơ sở kiểm tra, Đoàn đã kết hợp kiểm tra và phổ biến các kiến thức và cập nhật các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm cho người quản lý, người trực tiếp sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở.Thông qua đó nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm đối với người dân trên địa bàn.

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ