image banner

Lễ Phát động Vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại rác thải tại hộ gia đình và ra mắt Mô hình " Phân loại rác tại nguồn"
Lượt xem: 73

Sáng  ngày 29/6/2024 Hội LHPN huyện Con Cuông phối hợp với UBND xã Lạng Khê tổ chức Lễ phát động vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại rác thải tại hộ gia đình ra mắt Mô hình “Phân loại rác thải tại nguồn” tại xã Lạng Khê.
Tham gia buổi lễ có:
- Đồng chí Lê Đình Vinh - Phó Ban Dân vận Huyện uỷ;
- Đồng chí Lữ Thị Khuyên - UVBCH Huyện uỷ, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Trần Thị Hạnh - PCT. Hội LHPN huyện và các đồng chí cơ quan Hội LHPN huyện;
- Đại diện phòng Tài nguyên - môi trường huyện;
- Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư, trưởng bản các thôn, bản xã Lạng Khê và gần 200 chị em hội viên, phụ nữ xã tham gia.
Tại buổi lễ phát động đã trao thùng rác, làn nhựa, chổi dừa cho mô hình và tổ chức vệ sinh môi trường, cắm biển cấm đổ rác.

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ